Chat
1

Hương trầm Hà Loan đạt danh hiệu "SẢN PHẨM TIN CẬY, DỊCH VỤ HOÀN HẢO, NHÃN HIỆU ƯA DÙNG NĂM 2015"

12-01-2016

 Mới đây Hương trầm Hà Loan đã được vinh danh trong lễ công bố và trao văn bằng chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2015” diễn ra sáng Chủ nhật (26/04/2015) tại Nhà hát Quân Đội Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

   Chương trình truyền thông khảo sát “Sản phẩm tin cây, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2015” được sự phối hợp tổ chức của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo, Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam và Công ty VNPACO Media. Đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng thiết thực kích hoạt thương hiệu các doanh nghiệp có uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng công nhận. 

      Với nỗ lực không ngừng để mang cho người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng ra thị trường, HƯƠNG TRẦM HÀ LOAN đã được đền đáp bằng sự tri ân của người tiêu dùng vinh danh sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo năm 2015. Với giải thưởng này HƯƠNG TRẦM HÀ LOAN sẽ cố gắng hơn nữa đưa ra các sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn cho người tiêu dùng.