Sử dụng hương trầm đã trở thành một thói quen sinh hoạt của chúng ta trong đời sống hàng ngày. Từ các dịp giỗ chạp, lễ, tết…hương trầm dường như là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vậy dùng hương trầm thế nào cho đúng cách và làm thế nào để lựa chọn được loại hương trầm chất lượng, và địa chỉ bán hương trầm uy tín tại Cần Thơ là ở đâu. Hãy cùng bài viết khám phá nhé:

huong-tram-can-tho

Hương trầm và những lưu ý khi sử dụng

Hiện nay, hương trầm ngày càng thật sự hữu ích và gần gũi với mỗi gia đình chúng ta, tuy nhiên bên cạnh đó rất nhiều gia đình vẫn chưa biết sử dụng hương trầm đúng cách để phát huy tối đa lợi ích của hương trầm cũng như tránh gặp phải những rắc rối, rủi ro do việc sử dụng hương không đúng cách mang lại.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng hương trầm đó là:

 • Vị trí đặt hương trầm trong nhà phải là không gian thoáng, tránh các vật liệu dễ gây cháy như gỗ, giấy, bìa các tông…các chất lỏng như xăng, dầu, cồn…để phòng tránh tối đa hoả hoạn gây ra do việc đốt hương.
 • Hương trầm mang lại một mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu tự nhiên nhưng việc tiếp xúc nhiều với khói hương cũng rất dễ gây ra ngộ độc hoặc dị ứng nhất là đối với người già và trẻ nhỏ, những người có sức đề kháng kém.
 • Hít khói hương trầm nhiều làm mất đi tác dụng tích cực của loại hương này, hoàn toàn không tốt cho sức khoẻ nếu lạm dụng việc thắp hương trầm. Vậy nên tuỳ không gian gia đình để hạn chế số lượng hương trầm thắp.
 • Sử dụng hương trầm trong không gian thoáng, tuyệt đối không đóng hết cửa khi trong nhà đang thắp hương trầm đặc biệt với các gia đình mà không gian sinh hoạt nhỏ.
 • Không tận dụng chân hương trầm để phục vụ mục đích khác, nhất là các mục đích sử dụng liên quan đến đồ ăn uống thực phẩm…

Một số kinh nghiệm chọn hương trầm chất lượng

Lựa chọn được sản phẩm hương trầm chất lượng đòi hỏi lớn vào kinh nghiệm sử dụng của người dùng. Hương trầm chất lượng là hương trầm khi đốt cháy toả ra mùi hương dễ chịu, thân thiện với sức khoẻ của con người và môi trường ngoài ra có thể bảo quản được lâu trong điều kiện sinh hoạt bình thường của gia đình.

Một số điểm để lựa chọn được hương trầm chất lượng:

 • Lựa chọn thương hiệu uy tín, lâu đời: Chắc chắn những sản phẩm hương trầm có thương hiệu uy tín, lâu đời luôn là sự lựa chọn an toàn của người mua. Với việc có mặt nhiều năm trên thị trường thì các sản phẩm này đã được người dùng kiểm chứng cũng như không ngừng hoàn thiện để đáp ứng yêu cầu khắt khe của người dùng.
 • Lựa chọn cơ sở bán buôn tin cậy: Các cơ sở bán buôn uy tín luôn có cho mình một đối tác cung cấp chất lượng, vì thế sản phẩm của họ luôn có chỗ đứng và chất lượng đã được kiểm định. Hương trầm được mua ở các cơ sở bán buôn uy tín thường có chất lượng cao hơn so với hàng trôi nổi trên thị trường.
 • Nên mua hương trầm khi thấy bao bì đóng gói còn nguyên vẹn, chưa bị bóc thủng. Hương trầm không được bảo quản tốt sẽ bị giảm đi rất nhiều mùi thơm tự nhiên hay có thể rất khó bắt cháy.
 • Nếu có thể được đốt thử trước khi quyết định mua thì khi đốt lên ngoài việc cảm nhận hương thơm phát ra từ khói thì nếu khói trầm không làm cay mắt thì có thể yên tâm đó là hương trầm sạch.

Hương trầm uy tín tại Cần Thơ mua ở đâu?

Hương trầm Thiết Hợi là thương hiệu nổi tiếng khắp cả nước nhờ chất lượng hương sạch, mùi thơm đặc trưng không thể trộn lẫn với bất kì loại hương nào được làm từ các cơ sở khác. Là một cơ sở gia truyền sản xuất hương trầm đến từ Quỳ Châu- miền Tây xứ Nghệ, hương trầm Thiết Hợi luôn mang đến niềm tin lớn dành cho quý khách hàng. Các bạn có thể liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và đặt mua hương trầm chất lượng:

 • Địa chỉ: Khối 1 – TT Tân Lạc – Qùy Châu – Nghệ An
 • Điện thoại: 0919.171.646

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *