Hương trầm- loại hương có nguồn gốc lâu đời và mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống chúng ta. Từ lâu hương trầm đã xuất hiện trong các triết lý phật giáo cũng như có mặt trong ca dao tục ngữ của người Việt “Đêm qua đốt đỉnh hương trầm, Khói bay nghi ngút âm thầm lòng ai”. Ngày nay, bạn đã biết làm thế nào để mua được sản phẩm hương trầm chất lượng và phù hợp với gia đình mình chưa? Xin được chia sẻ kiến thức cùng bạn qua bài viết dưới đây:

huong-tram-tphcm

Kinh nghiệm chọn mua hương trầm

Mua theo nhu cầu sử dụng:

Trên thị trường có rất nhiều loại hương trầm với mẫu mã đa dạng. Mỗi loại hương trầm lại được sử dụng tại các không gian khác nhau. Để chọn được loại hương trầm phù hợp với nhu cầu thì trước khi mua bạn phải xác định được mục đích sử dụng của hương để có sự lựa chọn phù hợp.

Mua về thắp hương phục vụ tâm linh: sử dụng hương trầm có tăm

Mua về xông nhà, xông văn phòng: Sử dụng hương trầm nụ

Mua về để thưởng thức, ngồi thiền..: sử dụng hương trầm vòng, hương không tăm…

Màu sắc:

Màu của hương trầm sạch thường rất đơn giản, tự nhiên. Do màu của hương là màu của nguyên liệu tự nhiên không tẩm hoá chất nên thường có màu nhạt hoặc đậm, màu hương ít bắt mắt do là màu nguyên chất.

Các loại hương giả, tẩm hoá chất nhiều thương mang đến màu sắc sặc sỡ, bắt mắt nên các bạn cẩn thận khi lựa chọn về màu sắc các loại hương này.

Mùi hương:

Mùi hương trầm sạch thường rất thuần khiết, nhẹ nhàng và dễ chịu cho người sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Hương tẩm hoá chất thường có mùi nồng hơn, mùi của chúng sẽ hơi gắt, khi ngửi nhiều gây cảm giác khó chịu, mệt mỏi.

Bạn có thể mang hương trầm lên hít một hơi thật sâu, nếu cảm giác mang lại là thoang thoảng và vẫn lưu thơm trong mũi khi thả xuống thì đó là hương trầm sạch. Còn nếu bạn cảm thấy bị sặc vì mùi hương quá nồng gắt thì chắc chắn đó là mùi hương trầm tẩm hoá chất.

Những lưu ý khi sử dụng hương trầm

  • Chỉ nên sử dụng sản phẩm hương trầm được mua tại các cơ sở uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm chứng qua chất lượng.
  • Không sử dụng hương trầm đã hết hạn sử dụng, ẩm mốc vì đa phần các loại hương hết hạn sử dụng đã mất đi phẩm cấp, mùi hương cũng bị biến chất. Các loại hương hết hạn sử dụng là môi trường của các loại vi sinh vật gây hại, khi dùng ảnh hưởng đến sức khoẻ.
  • Không thắp quá nhiều hương trầm cùng một lúc, chỉ thắp vừa đủ với diện tích phù hợp. Mùi hương trầm rất thơm nhưng nếu lạm dụng nó có thể gây khó chịu dẫn đến dị ứng.
  • Nên thắp hương trầm trong không gian mở, thoáng khí với số lượng vừa phải. tuyệt đối không đóng hết cửa khi đốt hương trầm vì có thể gây ngạt khói.
  • Vị trí đốt hương trầm nên tránh xa các vật liệu dễ cháy như giấy, gỗ, giấy dán tường…để phòng tránh hoả hoạn.
  • Trẻ nhỏ và người già là các đối tượng có sức đề kháng kém nên tránh hít phải nhiều khói hương trầm vì sẽ dễ gây dị ứng và ngộ độc.

Địa điểm bán hương trầm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay thật dễ dàng để mua hương trầm với nhiều thương hiệu đến từ khắp mọi miền trên cả nước, tuy nhiên sản phẩm Hương Trầm chất lượng đáp ứng đủ các tiêu chí về mùi hương và đặc biệt là tốt nhất cho sức khoẻ thì có thể bạn chưa biết. 

Hương trầm Thiết Hợi – Nơi trao gửi niềm tin

Đến với Hương trầm Thiết Hợi bạn sẽ có được một sản phẩm hoàn toàn sạch tự nhiên, sản phẩm là đặc sản của mảnh đất Quỳ Châu xứ Nghệ sẽ đem đến bạn một trải nghiệm mùi hương tuyệt vời dù bạn có ý định sử dụng với mục đích gì đi chăng nữa. 

Sản phẩm hương trầm Thiết Hợi là sản phẩm đã được đăng ký thương hiệu và logo nhận diện. Sản phẩm được các cơ quan chức năng khẳng định chất lượng tốt cho sức khoẻ người dùng với tiêu chuẩn OCCOP 3 sao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Hương Trầm Thiết Hợi vì sức khoẻ cho gia đình thân yêu.

Thông tin liên hệ:

Website: https://huongtramquychau.com/

Địa chỉ cơ sở : Khối 1 – TT Tân Lạc – Qùy Châu – Nghệ An

Điện thoại: 0919.171.646

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *